Phạm Ngọc Sơn
 • 3.000 + học sinh đang theo dõi
 • 200 + bài giảng online
 • 15 + năm kinh nghiệm
Phạm Ngọc Sơn

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường đại học Thủ đô Hà Nội

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Phạm Ngọc Sơn

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

Thầy Phạm Ngọc Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Trường Đại học Thủ đô và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học.

Hài hước, dí dóm, vui tính là những điều học sinh ấn tượng về thầy. Ở thầy luôn có sự nhiệt huyết và trái tim biết truyền lửa đến học trò. Nhờ những bài giảng của thầy, những câu chuyện dí dóm ấy luôn lôi cuốn sự ham học hỏi của học sinh. Với thầy sự cố gắng và kết quả học sinh đạt được chính là động lực và mục tiêu để thấy cố gắng và đam mê với môn Hóa Học tưởng chừng khô khan ấy!

Phạm Ngọc Sơn

THÀNH TÍCH

 • Top 7 Giáo viên luyện thi Hóa nổi tiếng tại Hà Nội.
 • Là tác giả của hơn 20 cuốn sách ôn thi Hóa học nổi tiếng như: 30 đề thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH, CĐ; Phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Ôn kiến thức - Luyện kĩ năng hoá học (lớp 11, 12)…
 • Trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi ĐH.

 

 

Phạm Ngọc Sơn

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề.

Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học sinh trong quá trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra các thủ thuật, phương pháp, bí quyết giúp các bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và nhanh nhất. Đặc biệt, để làm bài thi thật tốt, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”.

Phạm Ngọc Sơn

ĐIỂM THÚ VỊ Ở THẦY

Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kiến thức, trí tuệ của mình, thầy còn khiến các bạn “mê mẩn” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của mình khiến cho mỗi giờ học bớt căng thẳng, nặng nề. 

Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời cảm ơn đến thầy

Em xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Phạm Ngọc Sơn và các a/c trong hocmai vì những bài giảng hay và những góp ý chân thành ạ <3 ( Nguyễn Thị Minh Thư- Đại Học XH&NV, Đại học quốc gia TPHCM)

Vô cùng biết ơn và cảm ơn chân thành

 Vô cùng biết ơn và gởi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô học mãi, đặc biệt là thầy giáo Phạm Ngọc Sơn....mặc dù nhà em ở nông thôn, mạng liên tục đứng rất khó để học trọng vẹn các bài giảng, nhưng nhờ có  thầy em đã tự tin và vững bước hơn trong kì thi đại học ( Văn Thị Phương Thải- Đại học KT luật TPHCM)

cảm ơn những bài giảng thú vị của thầy

Em muốn cảm ơn tới thầy Phạm Ngọc Sơn đã cho em nhiều bài giảng thú vị giúp em có được tư duy và niềm đam mê hóa học sâu sắc ( Tăng Trung Hiếu- Đại Học Y Hà Nội)

khóa học của tôi

Hóa học 11 - Thầy Phạm Ngọc Sơn (2017-2018)

Học phí trọn gói: 600.000 đồng
Ngày bế giảng: 31-05-2018
Giáo viên: Phạm Ngọc Sơn

Hóa học 11 - Thầy Phạm Ngọc Sơn (2017-2018)

Giáo viên: Tiến sĩ Phạm Ngọc Sơn - top 7 giáo viên luyện thi Hoá nổi tiếng nhất tại Hà Nội
Phương pháp, quan điểm giảng dạy:
+ Giảng chi tiết các bài học thuộc chương trình Hóa học 11 THPT để học sinh nắm vững lí thuyết cùng với hệ thống ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu.
+ Nhanh về bài tập, chính xác về lí thuyết.

Khóa học Hóa học 11 sẽ giới thiệu cho học sinh về ion, các nguyên tố thuộc nhóm IVA, VA và hợp chất của chúng. Đặc biệt, học sinh sẽ được tiếp cận với “thành phố đông dân” nhất của Hóa học đó chính là Hóa học hữu cơ (hợp chất chứa cacbon).

1/ Kiến thức cơ sở chung và Hóa học Vô cơ
 • Kiến thức về ion là cơ sở để giải thích những hiện tượng liên quan đến chất tan trong dung dịch.
 • Các nguyên tố thuộc nhóm IVA, VA và hợp chất của chúng được giới thiệu đầy đủ về tính chất vật lí, tính chất hóa học và các ứng dụng trong công nghiệp cũng như trong đời sống.
2/ Phần Hóa học hữu cơ được xây dựng trên “thuyết cấu tạo hóa học”.
 • Làm quen với những kiến thức cơ bản về công thức, liên kết (liên kết đơn, liên kết pi, ...) và cấu trúc phân tử. Thuyết cấu tạo Hóa học gồm nội dung về trật tự liên kết, hóa trị của cacbon và cấu tạo hóa học, là cơ sở của Hóa học hữu cơ.
 • Kết thúc phần đại cương, học sinh được trang bị kiến thức tổng quát về Hóa hữu cơ, làm nền tảng để học từng phần cụ thể. Trong Hóa học hữu cơ, sự liên kết giữa các hợp chất rất chặt chẽ.
 • Học sinh tìm hiểu về các nhóm chức: ancol (-OH), ete (R-O-R’), dẫn xuất halogen (R-X), anđehit (-CHO), xeton (-CO-) và axit (-COOH). Mỗi hợp chất được trình bày rõ ràng về đồng đẳng, đồng phân, tính chất hóa học và phương pháp điều chế. Những hợp chất trên được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và đời sống.
Điểm nổi bật khoá học:
- 9 chuyên đề trong khoá học bám sát phân phối chương trình Hóa học 11 THPT.
- Cách tổ chức và phân chia nội dung trong từng bài học vừa chi tiết, đơn giản lại vừa sáng tạo, nhiều phương pháp giải hay cho từng dạng bài.
- Hệ thống bài tập tự luyện đi kèm từng bài giảng để học sinh rèn luyện.
- Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.