Phạm Ngọc Sơn
  • 3.000 + học sinh đang theo dõi
  • 200 + bài giảng online
  • 15 + năm kinh nghiệm
Phạm Ngọc Sơn

Đôi nét về tôi

Nơi công tác:

Trường đại học Thủ đô Hà Nội

Môn dạy:

Hóa học

Học vị:

Tiến sĩ

những câu chuyện thú vị

Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Trường Đại học Thủ đô và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học.

Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề.

Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học sinh trong quá trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra các thủ thuật, phương pháp, bí quyết giúp các bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và nhanh nhất. Đặc biệt, để làm bài thi thật tốt, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”.

Phạm Ngọc Sơn

Không chỉ là một giảng viên tài năng,giáo viện dạy onlien nổi tiếng, thầy còn là tác giả của hơn 20 cuốn sách ôn thi Hóa học nổi tiếng như: 30 đề thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH, CĐ; Phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Ôn kiến thức - Luyện kĩ năng hoá học (lớp 11, 12)…

Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kiến thức, trí tuệ của mình, thầy còn khiến các bạn “mê mẩn” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của mình khiến cho mỗi giờ học bớt căng thẳng, nặng nề. 

Phạm Ngọc Sơn

Hài hước, dí dóm, vui tính là những điều học sinh ấn tượng về thầy. Ở thầy luôn có sự nhiệt huyết và trái tim biết truyền lửa đến học trò. Nhờ những bài giảng của thầy, những câu chuyện dí dóm ấy luôn lôi cuốn sự ham học hỏi của học sinh. Với thầy sự cố gắng và kết quả học sinh đạt được chính là động lực và mục tiêu để thấy cố gắng và đam mê với môn Hóa Học tưởng chừng khô khan ấy!

Previous Next

Những điều học sinh nói

Lời cảm ơn đến thầy

Em xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Phạm Ngọc Sơn và các a/c trong hocmai vì những bài giảng hay và những góp ý chân thành ạ <3 ( Nguyễn Thị Minh Thư- Đại Học XH&NV, Đại học quốc gia TPHCM)

Vô cùng biết ơn và cảm ơn chân thành

 Vô cùng biết ơn và gởi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô học mãi, đặc biệt là thầy giáo Phạm Ngọc Sơn....mặc dù nhà em ở nông thôn, mạng liên tục đứng rất khó để học trọng vẹn các bài giảng, nhưng nhờ có  thầy em đã tự tin và vững bước hơn trong kì thi đại học ( Văn Thị Phương Thải- Đại học KT luật TPHCM)

cảm ơn những bài giảng thú vị của thầy

Em muốn cảm ơn tới thầy Phạm Ngọc Sơn đã cho em nhiều bài giảng thú vị giúp em có được tư duy và niềm đam mê hóa học sâu sắc ( Tăng Trung Hiếu- Đại Học Y Hà Nội)

khóa học của tôi

LUYỆN THI THPT QUỐC GIA PEN-C MÔN HÓA HỌC 2017

PEN-C MÔN HÓA HỌC


Phương pháp, quan điểm giảng dạy:

+ Giảng trọng tâm nhưng hiệu quả, cô đọng, súc tích nhưng đầy đủ những kiến thức cần thiết cho kì thi THPT quốc gia môn Hoá học.
+ Nhanh về bài tập, chính xác về lí thuyết.

Điểm nổi bật khoá học:

- 14 chuyên đề trong khoá học bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia.
- Cách tổ chức và phân chia nội dung bài giảng khoa học, tổng hợp, sáng tạo nhiều phương pháp giải hay cho từng dạng bài.
- Hơn 3500 bài tập với đáp án, hướng dẫn giải đầy đủ với tỉ lệ dễ/trung bình/khó: 40/50/10.
- Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.

HÓA HỌC 12

KHÓA CƠ BẢN 12 MÔN HÓA HỌC

Phương pháp, quan điểm giảng dạy:
+ Giảng chi tiết các bài học thuộc chương trình Hóa học 12 THPT để học sinh nắm vững lí thuyết cùng với hệ thống ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu.
+ Nhanh về bài tập, chính xác về lí thuyết.

Thông tin khóa học:

+ Khóa học Hóa học 12 - Thầy Phạm Ngọc Sơn giúp trang bị và củng cố kiến thức căn bản, nâng cao điểm số trên lớp, chuẩn bị sớm nhất cho kỳ thi THPT quốc gia.

+ 9 chuyên đề trong khoá học bám sát phân phối chương trình Hóa học 12 THPT.
+ Cách tổ chức và phân chia nội dung trong từng bài học vừa chi tiết, đơn giản lại vừa sáng tạo, nhiều phương pháp giải hay cho từng dạng bài.
+ Hệ thống bài tập tự luyện đi kèm từng bài giảng để học sinh rèn luyện.
+ Hỗ trợ học tập: Giải đáp kiến thức, bài tập trong mỗi bài giảng cam kết tới 24h.

HÓA HỌC 11

KHÓA CƠ BẢN 11 MÔN HÓA HỌC 

Phương pháp, quan điểm giảng dạy:
+ Giảng chi tiết các bài học thuộc chương trình Hóa học 11 THPT để học sinh nắm vững lí thuyết cùng với hệ thống ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu.
+ Nhanh về bài tập, chính xác về lí thuyết.

Khóa học Hóa học 11 - Thầy Phạm Ngọc Sơn giúp trang bị và củng cố kiến thức căn bản, cải thiện và nâng cao điểm số trên lớp, chuẩn bị sớm nhất cho kì thi THPT quốc gia

HÓA HỌC 10

KHÓA CƠ BẢN 10 MÔN HÓA HỌC

+ Khóa học trang bị đầy đủ kiến thức co bản, giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao kiến thức lớp 10 bộ môn Hóa học

+ Bài tập độc đáo, sáng tạo, rèn khả năng làm bài tập nhanh môn Hóa cùng lý thuyết chắc chắn