Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học (PEN-C)

Chuẩn bị tốt nhất cho kì thi đại học bằng cách ôn luyện toàn diện kiến thức, kĩ năng và phương pháp cùng thầy Nguyễn Ngọc Anh trong khóa học PEN-C Môn Hóa học.
Giáo viên: Nguyễn Ngọc Anh
Nhấn để bật tiếng

Mô tả khóa học

Luyện thi đại học PEN-C môn Hóa học N2 do thầy Nguyễn Ngọc Anh giảng dạy là khóa học được xây dựng phù hợp với các bạn học sinh có học lực xuất phát ở mức Trung bình - Trung bình khá. Điểm xuất phát không phải là kết quả cuối cùng của kì thi, bạn hoàn toàn có thể vượt qua chính mình bằng việc cày cuốc chăm chỉ cùng thầy Nguyễn Ngọc Anh. "Bí kíp" của Thầy không ở đâu xa mà ở ngay sự điềm đạm, chắc chắn trong từng giờ giảng, sự nghiêm túc trong mỗi bài tập để giúp học sinh hệ thống lại được toàn bộ kiến thức cũng như nắm chắc được phương pháp làm các dạng toán Hóa học.

Những điểm Bạn không thể bỏ qua trong khóa học:
  • Hệ thống bài giảng gợi nhớ lại những kiến thức cũ học sinh có thể đã quên.
  • Hệ thống bài giảng tập trung dạy về kiến thức cốt lõi nhằm giúp cho học sinh hiểu rõ bản chất và kết nối các kiến thức với nhau, ví dụ: học bazơ có thể suy ra tính chất của axit, muối, vv....
Đặc biệt, cuối mỗi chuyên đề đều có đề kiểm tra năng lực được chia thành 4 level để học sinh thử thách và đánh giá mức độ nắm vững chuyên đề của mình. Đề thi 4 level được xây dựng theo 4 cấp độ câu hỏi Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao. Vượt qua level thấp mới được thi tiếp level cao hơn. Hoàn thành 4 level là đã nắm vững kiến thức trong chuyên đề.

Đăng ký để trải nghiệm khóa học ngay!

Các yêu cầu khóa học

Học sinh cần có tinh thần học tập chăm chỉ và nắm chắc kiến thức hóa học THPT.

Kết quả học tập

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được:
  • Nắm chắc toàn bộ các khái niệm, công thức theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi
  • Biết cách vận dụng kiến thức để có thể giải tất cả các dạng bài thường gặp.
  • Giúp học sinh cải thiện tư duy từ đó có thể "xử lí" được các dạng bài lạ, hay, khó trong đề thi.

Đối tượng

Khóa học phù hợp với những học sinh học chậm, lực học Trung bình - Trung bình khá, có khả năng tiếp thu và vận dụng kiến thức còn hạn chế.

Đề cương khóa học

CHUYÊN ĐỀ 1: HỢP CHẤT HỮU CƠ CÓ NHÓM CHỨC


CHUYÊN ĐỀ 2. KIM LOẠI


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Ngọc Anh
Nguyễn Ngọc Anh -

Thầy đặc biệt coi trọng việc xây dựng kiến thức căn bản, luôn khuyến khích sự sáng tạo, truyền cảm hứng và khơi gợi tình yêu Hóa học cho các học sinh.

Đã có nhiều học sinh đã đỗ các trường top 1 như Y, Dược, Bách Khoa, Kinh tế, Ngoại Thương, nhiều học sinh đang theo học sau đại học ở nước ngoài. Giảng dạy cho các đối tượng học sinh thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi, các học sinh những trường như: Amsterdam, Chu Văn An, Thăng Long, Nhân Chính, Nguyễn Trãi, Thăng Long, Trần Phú, Lý Thường Kiệt...


Group học tập

Group - Luyện thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học

https://www.facebook.com/groups/HOCMAI.LopHoa2003