5 kĩ thuật giải toán Vật lí bằng máy tính Casio

Khóa học 5 kĩ thuật giải toán Vật lí bằng máy tính Casio - Thầy Phạm Văn Tùng trang bị kĩ thuật sử dụng máy tính Casio để giải các dạng bài môn Vật lí thường xuất hiện trong đề thi Tốt nghiệp THPT
Giáo viên: Phạm Văn Tùng
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Điểm nổi bật của khóa học: Đi từ khái niệm và kỹ thuật Toán học để ứng dụng vào giải bài tập môn Vật lí, đặc biệt là những câu hỏi khó trong đề thi.
  • Nhận diện các dấu hiệu của bài toán để sử dụng máy tính Casio giải bài;
  • Hướng dẫn thao tác, quy trình làm việc với máy tính Casio để tìm ra đáp án chính xác;
  • Rèn kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và nâng cao khi làm bài thi môn Vật lí.

Các yêu cầu khóa học

Cần có máy tính Casio Fx570 ES Plus hoặc Fx570 VN PLus, tập trung thực hành kĩ thuật giáo viên đưa ra để ghi nhớ và khắc sâu về phương pháp.

Đối tượng

Học sinh đã nắm được kiến thức trong đề thi Tốt nghiệp THPT môn Vật lí, biết kỹ thuật sử dụng căn bản của máy tính Casio.
Giới thiệu giáo viên
Phạm Văn Tùng
Phạm Văn Tùng -

Nói về thầy là nhắc đến sự tỉ mỉ, trau chuốt, chỉn chu trong việc truyền đạt kiến thức, giọng giảng của thầy từ tốn, cách trình bày bảng khi giảng bài rất khoa học.

- Thầy Phạm Văn Tùng đang công tác tại trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội. Ngay từ thời học sinh, thầy đã có niềm yêu thích kỳ lạ với môn Vật lí. Niềm đam mê cháy bỏng đã thôi thúc thầy thi vào ngành Sư phạm Vật lí - Đại học Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, thầy muốn trở thành "người truyền cảm hứng" tới các em học sinh tình yêu với Vật lí nên quyết định ở lại Hà Nội để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Thầy xây dựng kiến thức, phương pháp học phù hợp với đa số đối tượng học sinh giúp các em không chỉ hiểu rõ bản chất kiến thức mà còn tìm được phương pháp học tập phù hợp với chính mình.

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Vật lí, thầy đã giúp nhiều thế hệ học sinh thi đỗ điểm cao vào các trường đại học nổi tiếng như: Học viện kỹ thuật Quân Sự, Đại học Kinh Tế, Học viện Ngân Hàng, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa,….