1. Thông tin công ty

Hệ thống giáo dục HOCMAI được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông.

Với hàng trăm khóa học và hàng chục nghìn bài giảng trực tuyến mỗi năm cùng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc, HOCMAI đã trở thành cộng đồng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 5 triệu thành viên.

Trong năm 2015, HOCMAI là đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục được nêu tên trên Bảng xếp hạng cơ hội khởi nghiệp trong thị trường Đông Nam Á 2015 tại sự kiện Startup AddVenture và được trang Bloomberg.com đánh giá: "Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với các bài giảng miễn phí và tính phí, lộ trình học tập, thông tin về các trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh…".

Với tầm nhìn “Trở thành một tổ chức giáo dục phát triển bền vững”  và sứ mệnh “Giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập thông qua môi trường giáo dục chất lượng cao”, HOCMAI đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho học sinh Việt Nam.

HOCMAI luôn mong muốn được hợp tác với những người có năng lực, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà để cùng chung sức xây dựng HOCMAI trở thành ngôi trường chung và là niềm tự hào của các thế hệ học trò Việt.

Thông tin tham khảo về HOCMAI:

  1. Giới thiệu HOCMAI: https://hocmai.vn/gioi-thieu
  2. Thông tin việc làm tại HOCMAI: https://hocmai.vn/tuyen-dung
  3. Facebook HOCMAI: https://www.facebook.com/Todanpho.HOCMAI
  4. Những hoạt động HOCMAI: https://hocmai.vn/gioi-thieu/hoat-dong
  5. Blog HOCMAI: https://blog.hocmai.vn/
  6. Diễn đàn HOCMAI: https://diendan.hocmai.vn/
  7. YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=kh8NqCCHCfc

Quy mô: >500 nhân sự

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: https://www.hocmai.vn

2. Thông tin tuyển dụng

Vị trí

Kế toán Tổng hợp

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm kiểm tra chứng từ, hạch toán chi tiết trên hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo đúng kỳ, đúng luật và chuẩn mực; hằng tháng tiến hành đóng sổ đúng kì.

- Chịu trách nhiệm quản lý, lưu trữ sổ sách chứng từ theo tháng đảm bảo đúng và đủ theo luật, chuẩn mực; theo dõi việc thu thập biên bản đối soát hằng tháng/quý, đảo bảo tất cả biên bản đối soát được lưu trữ.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra hằng tháng đảm bảo sổ sách kế toán khớp với hệ thống, biên bản đối soát, sao kê ngân hàng, kho, quỹ và các biên bản khác; thông báo với phần hành liên quan khi có khác biệt.

- Chịu trách nhiệm lập báo cáo dòng tiền/báo cáo tài chính theo tháng/quý/năm đảm bảo đúng luật và chuẩn mực; Lập báo cáo chi phí hằng tháng đảm bảo chi phí được ghi nhận đầy đủ và đúng kì.

- Chịu trách hạch toán các bút toán điều chỉnh kiểm toán hàng năm, các bút toán điều chỉnh của cơ quan thuế (nếu có) lên hệ thống sổ sách kế toán, đảm bảo đúng và đủ. 

- Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng về toàn bộ số liệu, sổ sách trên hệ thống kế toán.

- Phối hợp với Kế toán trưởng trong phát triển và phân công công việc của đội ngũ kế toán chi phí và kế toán thanh toán theo hướng cung cấp dịch vụ nội bộ trong tương tác/làm việc với các bộ phận công ty.

- Tham gia xây dựng, triển khai và phát triển chính sách kế toán của Công ty đảm bảo phản ánh đúng bản chất các hoạt động và phù hợp với chuẩn mực kế toán

- Triển khai hoạt động xây dựng, sửa đổi, bổ sung quy trình, quy định, biểu mẫu kế toán đảm bảo đúng và đủ theo Luật, chuẩn mực.

- Tham gia xây dựng và phát triển các công cụ/hệ thống/quy trình trong thanh toán/tạm ứng, phê duyệt, đối chiếu sổ sách với hệ thống, lưu trữ chứng từ, chuẩn hóa hạch toán hướng tới online và tự động hóa các nghiệp vụ/sổ sách liên quan tới kế toán

- Các công việc khác theo yêu cầu của Lãnh đạo.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 3 năm ở vị trí tương đương, có khả năng làm việc độc lập

- Tổng hợp phân tích, tư duy logic, giao tiếp tốt. Khuyến khích sáng tạo trong công việc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm ở các công ty thương mại điện tử, bán lẻ.

- Kỹ năng: Quản lý, điều hành, thuyết trình tốt. Excel tốt, test khi phỏng vấn. Biết tiếng Anh là một lợi thế.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc trẻ trung, đồng nghiệp thân thiện

- Lương thưởng theo chính sách chung của Công ty (Lương 11-12 triệu)

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động: bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ Lễ Tết,...

- Được đào tạo nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.

- Phúc lợi hấp dẫn: sinh nhật, Lễ Tết, du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kỳ, hoạt động thể dục thể thao (bóng đá, yoga,...), ưu đãi học phí các khóa học online của Công ty.

- Đánh giá xét tăng lương hàng năm.

Cấp bậc

Nhân viên

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm làm việc

Yêu cầu kinh nghiệm 3 năm

Số lượng

1

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mức lương

 Lương cứng: 11-12 triệu + thưởng

Hạn nộp hồ sơ

 20/10/2021

Cách thức ứng tuyển

Gửi CV về email hr@hocmai.vn

=> Tiêu đề hồ sơ ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ và tên

Hoặc nộp CV trực tiếp cho Bộ phận Nhân sự tại VP Công ty: tầng 4, tòa nhà 25T2 phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


Nộp đơn


Tải lên từ máy tính (*.doc, *.docx, *.xls, *.pdf max file size 800KB)