1. Thông tin công ty

Hệ thống giáo dục HOCMAI được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông.

Với hàng trăm khóa học và hàng chục nghìn bài giảng trực tuyến mỗi năm cùng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc, HOCMAI đã trở thành cộng đồng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 5 triệu thành viên.

Trong năm 2015, HOCMAI là đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục được nêu tên trên Bảng xếp hạng cơ hội khởi nghiệp trong thị trường Đông Nam Á 2015 tại sự kiện Startup AddVenture và được trang Bloomberg.com đánh giá: "Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với các bài giảng miễn phí và tính phí, lộ trình học tập, thông tin về các trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh…".

Với tầm nhìn “Trở thành một tổ chức giáo dục phát triển bền vững”  và sứ mệnh “Giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập thông qua môi trường giáo dục chất lượng cao”, HOCMAI đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho học sinh Việt Nam.

HOCMAI luôn mong muốn được hợp tác với những người có năng lực, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà để cùng chung sức xây dựng HOCMAI trở thành ngôi trường chung và là niềm tự hào của các thế hệ học trò Việt.

Thông tin tham khảo về HOCMAI:

  1. Giới thiệu HOCMAI: https://hocmai.vn/gioi-thieu
  2. Thông tin việc làm tại HOCMAI: https://hocmai.vn/tuyen-dung
  3. Facebook HOCMAI: https://www.facebook.com/Todanpho.HOCMAI
  4. Những hoạt động HOCMAI: https://hocmai.vn/gioi-thieu/hoat-dong
  5. Blog HOCMAI: https://blog.hocmai.vn/
  6. Diễn đàn HOCMAI: https://diendan.hocmai.vn/
  7. YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=kh8NqCCHCfc

Quy mô: >500 nhân sự

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: https://www.hocmai.vn

2. Thông tin tuyển dụng

Vị trí

Kế toán doanh thu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm hạch toán và chứng từ liên quan tới nghiệp vụ doanh thu/công nợ đảm bảo số liệu khớp hệ thống và theo đúng chuẩn mực kế toán/chính sách kế toán của Công ty.

- Chịu trách nhiệm xuất hóa đơn giá trị gia tăng đầu ra hàng ngày/tháng. Đảm bảo hóa đơn được lập đúng theo quy định về thuế/hóa đơn và khớp với hệ thống/biên bản đối soát đã ký.

- Theo dõi và thu hồi công nợ hàng tháng/quý, theo dõi tuổi nợ hằng tháng/quý. Báo cáo cấp trên các công nợ quá hạn nhưng chưa thu hồi được

- Làm việc với team IT và team đối soát để xuất database phục vụ công việc hạch toán doanh thu/công nợ và các báo cáo doanh thu khác.

- Hằng tháng, chịu trách nhiệm cung cấp số liệu để Lead doanh thu lập các báo cáo doanh thu, dòng tiền thu và các báo cáo khác liên quan tới doanh thu/công nợ. Chịu trách nhiệm làm báo cáo tuổi nợ.

- Thực hiện việc thay đổi chính sách ghi nhận doanh thu trên sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực và chính sách kế toán cho năm hiện tại và quá khứ

- Kết hợp cùng với Lead doanh thu làm việc với các phòng ban và team IT để tìm hiểu và tổng hợp luồng dữ liệu liên quan tới doanh thu/công nợ; xây dựng data flow chart thể hiện cách hệ thống ghi nhận và mối quan hệ của dữ liệu từ lúc bắt đầu tới kết thúc đơn hàng/dịch vụ; Thiết kế các báo cáo doanh thu và các công cụ xuất data phục vụ hoạt động hạch toán doanh thu/công nợ và hoạt động đối soát hằng ngày

- Tham gia xây dựng, tổng hợp và phát triển hệ thống/cấu trúc dữ liệu bán hàng, tiến tới đồng bộ tự động dữ liệu từ hệ thống với sổ sách kế toán và ghi nhận doanh thu/công nợ tự động.

- Tham gia xây dựng, triển khai và phát triển chính sách kế toán doanh thu đảm bảo phản ánh đúng bản chất các hoạt động và phù hợp với chuẩn mực kế toán

- Đóng góp/xây dựng bộ phận kế toán/tài chính theo hướng cung cấp dịch vụ nội bộ trong tương tác/làm việc với các bộ phận công ty.

- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương, có khả năng làm việc độc lập

- Chăm chỉ, nhiệt tình ham học hỏi, biết lắng nghe và giao tiếp tốt.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm ở các công ty thương mại điện tử, bán lẻ.

- Kỹ năng excel tốt, test khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc trẻ trung, đồng nghiệp thân thiện

- Lương thưởng theo chính sách chung của Công ty (Lương 6-7 triệu)

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động: bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ Lễ Tết,...

- Được đào tạo nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ.

- Phúc lợi hấp dẫn: sinh nhật, Lễ Tết, du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kỳ, hoạt động thể dục thể thao (bóng đá, yoga,...), ưu đãi học phí các khóa học online của Công ty.

- Đánh giá xét tăng lương hàng năm.

Cấp bậc

Nhân viên

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm làm việc

Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm

Số lượng

1

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mức lương

 Lương cứng: 6-7 triệu + thưởng

Hạn nộp hồ sơ

 20/10/2021

Cách thức ứng tuyển

Gửi CV về email hr@hocmai.vn

=> Tiêu đề hồ sơ ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ và tên

Hoặc nộp CV trực tiếp cho Bộ phận Nhân sự tại VP Công ty: tầng 4, tòa nhà 25T2 phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


Nộp đơn


Tải lên từ máy tính (*.doc, *.docx, *.xls, *.pdf max file size 800KB)