Học tốt Toán 11

Chinh phục chương trình Toán học lớp 11 cùng với thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân.
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Chương trình Toán học lớp 11 được xem là chương trình có nhiều nội dung kiến thức và phức tạp nhất trong khối THPT. Điều này thực sự khiến các bạn học sinh đang ở ngưỡng Trung bình, Trung bình - Khá cảm thấy bối rối, khó khăn trong việc tiếp cận. Hiểu được các vấn đề mà nhiều em đang gặp phải, HOCMAI cùng thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân đã xây dựng khóa Học tốt Toán 11, khóa học này sẽ tập trung phần nhiều vào các kiến thức cơ bản, giúp các em tự tin hơn trong quá trình học Toán. Với môn Toán học, việc hiểu bản chất, gốc rễ vấn đề luôn là cốt lõi, là bàn đạp để em có thể bứt phá, tiến xa và học tốt hơn trong các chương trình nâng cao và các cấp học sau này.


Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung cơ bản theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập ở mức căn bản, được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.
     

Các yêu cầu khóa học

Học sinh cần tham khảo cả video, tài liệu học tập và phần bài tập tự luyện để đạt hiệu quả tốt nhất khi tham gia khóa học.

Kết quả học tập

  • Xây dựng được kiến thức Toán học lớp 11 ở mức độ căn bản.
  • Yêu thích môn Toán hơn.

Đối tượng

  • Học sinh sắp/đã hoàn thành chương trình lớp 10 (học sinh có học lực Trung bình, Trung bình - Khá)
  • Học sinh lớp 11 (học sinh có học lực Trung bình, Trung bình - Khá)

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Phụ Hoàng Lân
Nguyễn Phụ Hoàng Lân -

Với quan điểm "Học nhẹ nhàng, bản chất, và hiệu quả", thầy tin rằng bất kể học sinh nào cũng có thể tiến bộ nếu được thầy cô giỏi hướng dẫn.

Hiện nay thầy đang là giảng viên Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội. Thầy có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán tiếng Anh tại Mĩ và Việt Nam, dạy kèm nâng cao một số nhóm học sinh các trường quốc tế UNIS, TH schools, BVIS, Vinschools, Trường Quốc Tế Pháp Alexandre Yersin - Hanoi, Vietnam,... Ngoài ra thầy còn tham gia các hoạt động liên quan đến giáo dục như cố vấn các chương trình trên kênh VTV1, VTV6, VTV7.