Học tốt Vật lí 10

Chương trình vật lí 10 với nội dung sâu hơn hẳn ở khối THCS, vì vậy đòi hỏi các em cần nỗ lực học tập rất nhiều. Thầy Phạm Văn Tùng sẽ dẫn dắt các em nắm chinh phục các kiến thức trọng tâm trong chương trình Vật lí 10.
Giáo viên: Phạm Văn Tùng
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Khóa học bám sát chương trình sách giáo khoa, tập trung chuyên sâu vào việc trang bị kiến thức cho học sinh giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu kiến thức ở mức độ cơ bản.

Với chất giọng truyền cảm, cách lấy ví dụ minh họa cho bài học một cách gần gũi, dễ hiểu, khóa Học tốt Vật lí 10 của thầy Phạm Văn Tùng sẽ giúp các em cảm thấy hứng thú trong quá trình học, các nội dung kiến thức trở nên đơn giản, hấp dẫn.

Các yêu cầu khóa học

  • Ghi lại thắc mắc trong quá trình học, làm bài để trao đổi dưới bài giảng.
  • Tự giác làm bài tập tự luyện để đánh giá mức độ hiểu và kiểm tra khả năng vận dụng lí thuyết vào bài tập

Kết quả học tập

  • Hiểu sâu kiến thức cơ bản của chương trình Vật lí 10.
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Đối tượng

Học sinh có học lực trung bình - trung bình khá, có nhu cầu nắm chắc, hiểu sâu kiến thức ở mức độ cơ bản.

Đề cương khóa học

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


Giới thiệu giáo viên
Phạm Văn Tùng
Phạm Văn Tùng -

Nói về thầy là nhắc đến sự tỉ mỉ, trau chuốt, chỉn chu trong việc truyền đạt kiến thức, giọng giảng của thầy từ tốn, cách trình bày bảng khi giảng bài rất khoa học.

  • Trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi ĐH, CĐ môn Vật lí với nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.