Adobe Reader - ĐỌC TÀI LIỆU

Phần lớn các tài liệu về quy định, quy chế, đề thi, đáp án,... có trên Hocmai.vn sử dụng định dạng file *.pdf. Để đọc được các tài liệu dạng này, máy tính của bạn cần phải có sẵn phần mềm Adobe Reader. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Adobe Reader, bạn có thể tải và cài đặt theo hướng dẫn dưới đây.

1. Tải phần mềm Adobe Reader

Bạn bấm vào biểu tượng Acrobat Reader để tải phần mềm về máy tính

2. Hướng dẫn cài đặt Adobe Reader

Hocmai.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm này trên 2 trình duyệt phổ biến hiện nay là Firefox và Internet Explorer.

Hướng dẫn tải phần mềm Adobe Reader trên trình duyệt Firefox, Internet

Quá trình cài đặt này sẽ trải qua 5 bước, tuy nhiên trong mỗi bước sẽ lại bao gồm các bước nhỏ hơn. Hướng dẫn cài đặt ở Bước 1 và bước 5 cho 2 trình duyệt là như nhau.

Bước 1: Kích chuột vào biểu tượng Acrobat Reader, trên màn hình sẽ xuất hiện website tải phần mềm của Adobe Reader. Bạn điền các thông tin giống như trong hình ảnh dưới đây:

1
Lưu ý:
Ở Bước 1 (Step 1): Bạn cần chú ý việc chọn lựa Windows mà máy tính bạn đang sử dụng để tải phần mềm thích hợp:

2
Ở bước 3 (Step 3): Bạn có thể lựa chọn phiên bản mới nhất của Adobe Reader để cài đặt cho máy tính của mình.

Bước 2: Bạn kích chuột vào ô Down

Bước 3: Sau khi kích chuột vào ô down trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ và sẽ yêu cầu bạn thực hiện các bước như hình dưới đây:

>>>> Với trình duyệt FIREFOX


3
4
Bước 1 (Step1): Chờ cho màn hình hiện lên dòng thông tin khoanh đỏ ở trên

Bước 2 (Step2): Chọn ô Allow ở góc bên phải của dòng thông tin đó

5

Bước 3 (Step3): Màn hình sẽ hiện lên hộp thoại Software Installation, bạn chọn ô Install now:

6

Bước 4 (Step4): Tiếp tục hộp thoại Add - ons sẽ hiện ra, bạn chọn ô Restart. Tất cả màn hình trong trình duyệt Firefox của bạn sẽ bị đóng lại.

7


>>> Với trình duyệt INTERNET


8
Bước 1 (Step1): Chờ cho màn hình hiện lên dòng thông tin khoanh đỏ ở trên.

Bước 2 (Step2): Click vào dòng thông tin đó và chọn Install ActiveX Control

9

Bước 3 (Step3): Màn hình sẽ hiện lên hộp thoại Software Installation, bạn chọn ô Install

10


Bước 4:

>>> Với FIREFOX: Khởi động lại trình duyệt Firefox, hệ thống sẽ bắt đầu tải phần mềm và tự động cài đặt:
>>> Với INTERNET: hệ thống sẽ bắt đầu tải phần mềm và tự động cài đặt:

11

12

Bước 5
: Quá trình cài đặt hoàn thành, ở cả 2 trình duyệt Firefox và Internet hộp thoại sau sẽ xuất hiện, bạn chọn ô Close để đóng hộp thoại.

13

Đến đây Bạn đã hoàn tất việc tải và cài đặt Adobe Reader và có thể sử dụng phần mềm để đọc các tài liệu có định dạng PDF tại Hocmai.vn.

Chúc các bạn thành công!

Hocmai.vnBỏ qua Trợ giúp
Hiện, ẩn khối
Trợ giúp
KHỐI THPT:
04-3519-0591
(8h-12h, 13h-17h)

KHỐI THCS:
0902-11-00-33
(24/24h)

Bỏ qua Lắng nghe và chia sẻ
Hiện, ẩn khối
Lắng nghe và chia sẻ
 

Phương Thảo (Toán:9, Lý:9, Hoá:9,5) Em biết hocmai.vn khá muộn. Hocmai.vn thật sự rất tuyệt, ở đó em đã học được rất nhiều điều. Em cám ơn hocmai.vn nhiều lắm, người em muốn nhắn gửi nhiều nhất là thầy Vũ Khắc Ngọc, em vẫn tiếc thầy ạ, dù đã nói với thầy là được 9,8 hoá nhưng chắc em có sai sót rồi. Cám ơn thầy nhiều lắm, thầy giáo yêu quý của em... 

Gia Thịnh (Toán 7,5 Hoá 9,5 Sinh 9,5): Thầy Ngọc và thầy Công đã truyền cho em niềm đam mê, sự sáng tạo, tư duy nhạy bén với môn Hoá và Sinh. 

Trường Giang (25,75đ - HV Quân Y): Em cám ơn thầy Ngọc, thầy Công và thầy Anh Tuấn nhờ 3 thầy mà kiến thức của em được hệ thống 1 cách trọn vẹn và kĩ năng luyện giải đề được gia tăng đáng kể. Em rất biết ơn thầy cô trên học mãi. 

"Em cảm ơn thầy cô trong khoá luyện thi ĐHQGHN đã giúp em có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN." (Tuấn Anh, 103đ - ĐHQGHN) 

Từ khoá Luyện thi đại học môn Toán của thầy Lê Bá Trần Phương em luyện thêm được nhiều dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời em biết cách trình bày, phát hiện lỗi sai để tránh mất điểm. Với môn Vật lí và Hoá học em học các dạng cơ bản từ sách, rồi từ đó giải đề để tìm hiểu thêm nhiều dạng bài tập mới. Có những dạng em phải làm cả chục lần mới nhớ được. (Trần Thuý Diệp, thủ khoa ĐH Kinh tế TP.HCM 2013) 

Để học tốt thì trước tiên cần phải đặt mục tiêu cho mình. Mục tiêu của em là 30 điểm nên trong quá trình học em luôn phải cải tiến phương pháp học tập sao cho hiệu quả nhất. Điều này cực kì quan trọng bởi mỗi người có một trình độ khác nhau, có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, những thói quen khác nhau nên liên tục phải thử các phương pháp học khác nhau rồi xem phương pháp nào phù hợp với mình. (Nguyễn Thành Trung, Thủ khoa ĐH Bách khoa 2013) 

Năm nay em học lớp 10, em trai em học lớp 6. Ba má đăng kí cho 2 anh em cùng học trên Hocmai. Em thấy thầy cô Hocmai dạy rất hay, hai anh em đều có nhiều tiến bộ.(anhdang.97, trường Marie Quyrie, TP Hồ Chí Minh) 

Cháu nhà mình rất thích học với các bài giảng Toán của cô Hồng. Bé nói cô dạy rất dễ hiểu, cuốn hút và có thêm nhiều kiến thức mới so với các bài giảng của thầy giáo trên lớp. Học kì này, cháu đoạt giải nhì môn Toán cấp huyện. Gia đình rất phấn khởi và tự hào. Xin cám ơn Hocmai! (Phụ huynh bạn Lê Đức Thái, trường THCS Thành Nhân, Hải Dương) 

Mình xin chân thành cám ơn Hocmai.vn nói chung và thầy Lê Bá Trần Phương nói riêng. Nhờ có thầy mình đạt 8,25 môn toán khối A khi thi vào Bách khoa Tp.HCM. Không có thầy chắc mình đã mất trắng câu lượng giác và hệ phương trình. (ntnghiant) 

“Mình biết đến Hocmai.vn từ đầu học kì II lớp 12 trong tình trạng Lí và Hóa chỉ đủ vốn thi tốt nghiệp. Trong khi các bạn cùng lớp đi ôn thi bên ngoài, mình quyết định để dành tiền học trên Hocmai.vn vì mọi người đang ôn giữa chừng, mình không theo kịp. Nhưng vài tháng cuối cũng đủ cho mình lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao hơn Lí, Hóa nhờ khóa học thầy Thạo, thầy Sơn. Ngoài ra thầy Khải (Hóa), thầy Trung Dũng (Lí) thầy Trần Phương đều là những thầy đầy nhiệt huyết mà em cũng muốn cảm ơn.” (khuyenhien) 

Mong rằng hocmai ngày càng có nhiều bạn yêu thích, học tập và thành công để xứng đáng với tầm vóc của hocmai!!!!!! Cảm ơn hocmai đã giúp em học được những bài học vô cùng bổ ích...- Quách Đăng Hưng - Á khoa ĐH Ngoại Thương (Toán: 9.75; Vật lí: 10; Hoá học: 9.75). (hungthan1402) 

Học mãi với mình như 1 ngôi trường và cũng là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Ở đó có bạn bè, anh em, có cả những bài học quý giá về cách làm người, cũng giúp ích rất nhiều trong việc học tập, lại giúp thư giãn, giải trí. (anh_anh_1321) 

Kì thi ĐH vừa kết thúc, em rất vui là mình đã thi đỗ ĐH Ngoại Thương khoa Kinh tế đối ngoại khối D với tổng điểm 26 (điểm ba môn Văn: 7,75, Toán: 9,75 và Tiếng Anh: 8). Em cũng thử sức ở khối A ĐH Luật và đỗ với số điểm là 19,5. Nhờ có Hocmai.vn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn luyện để em có thể đạt được kết quả tốt như vậy" (ms.sun)