4 tuần khởi động Tiếng Việt 5

Nắm vững kiến thức 4 tuần đầu của chương trình Tiếng Việt 5
Giáo viên: Nguyễn Thị Nga
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

  • Trong 4 tuần đầu của Chương trình Tiếng Việt lớp 5 học sinh sẽ được học lần lượt từng bài học thuộc các phân môn: Tập đọc, Chính tả, Luyện từ và câu, Kể chuyện, Tập làm văn.
  • Trong đó, khóa học tập trung làm rõ và khắc sâu cho học sinh hai nội dung kiến thức trọng tâm của 4 tuần học đầu tiên chương trình Tiếng Việt 5 là kiến thức về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa thuộc phân môn Luyện từ và câu và kiến thức về văn tả cảnh thuộc phân môn Tập làm văn.
  • Ngoài ra, kiến thức, kĩ năng về đọc hiểu văn bản, kể chuyện, chính tả cũng được xây dựng thông qua các bài học sinh động, hấp dẫn giúp HS thêm hứng thú và yêu thích môn Tiếng Việt.

Kết quả học tập

  • Nắm vững kiến thức 4 tuần đầu tiên của chương trình Tiếng Việt 5.
  • Hiểu và thêm yêu môn Văn, Tiếng Việt.

Đối tượng

Học sinh lớp 5 có nhu cầu học sớm các kiến thức của môn Tiếng Việt trong 4 tuần đầu tiên

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thị Nga
Nguyễn Thị Nga -

Với quan điểm "Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới" Cô vẫn luôn nỗ lực trao cho học trò của mình sức mạnh thông qua những bài giảng của mình.

Trong quá trình giảng dạy, cô thường dùng các sơ đồ để hệ thống kiến thức một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, bài học luôn có sự liên hệ với các vấn đề thực tế trong đời sống, đặt ra nhiều góc nhìn, giúp học trò phát triển tư duy phản biện, suy nghĩ độc lập, sáng tạo.