Học tốt Vật lí 12

Với kinh nghiệm dày dặn và sự giảng dạy tận tâm, thầy giáo Nguyễn Thành Nam sẽ giúp các em học sinh xây chắc kiến thức Vật lí 12, tự tin bước vào quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT 2022.
Giáo viên: Nguyễn Thành Nam
Nhấn để bật tiếng

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không mở được video bài giảng này bằng trình duyệt Google Chrome, vui lòng tải trình duyệt Firefox để sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn tại đây.

Mô tả khóa học

Thầy Nam xây dựng cho các em học sinh một chiến lược chuẩn bị rất khôn ngoan đó là: ôn thi sớm và ôn những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất của bộ môn Vật lí lớp 12 để có thể thích ứng với mọi thay đổi. Bên cạnh việc bám sát nội dung trong SGK, thầy sẽ đưa vào những câu hỏi ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu trong đề thi làm ví dụ minh họa cho từng phần lý thuyết để các em Hiểu sâu, Nhớ lâu!

Cấu trúc khóa học thông qua lộ trình học tập 4 bước:
  • Trang bị các nội dung một cách chi tiết và sáng tạo, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu sâu và bài bản nội dung theo chương trình SGK.
  • Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, học sinh được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng
  • Tương tác hỗ trợ dưới từng nội dung học giúp học sinh giải đáp khúc mắc ngay trong quá trình theo dõi nội dung học tập.
  • Đánh giá kết thúc các nội dung theo từng tuần, giúp học sinh nhìn nhận lại quá trình học để điều chỉnh cho giai đoạn học tiếp theo.

Các yêu cầu khóa học

Học sinh cần có cách học đúng khi tham gia khóa học để tiếp thu tối đa những kiến thức và kỹ năng mà thầy truyền đạt:
1. In tài liệu bài giảng trước buổi học. Trong quá trình theo dõi video, học sinh nghe giảng và có thể ghi chép trực tiếp lên tài liệu đã in
2. Học chậm, học cẩn thận để chắc kiến thức nền, có thể nghe giảng lại nhiều lần nếu chưa rõ
3. Làm bài tập đều đặn sau mỗi bài giảng: tự làm, xem đáp án, tìm lỗi sai và rút kinh nghiệm
4. Đặt câu hỏi trong phần trao đổi bài dưới mỗi bài giảng nếu có thắc mắc, phản ánh.

Kết quả học tập

Nắm chắc kiến thức nền tảng, trọng tâm của môn Vật lí lớp 12.

Đối tượng

  • Học sinh sắp/đã hoàn thành chương trình lớp 11.
  • Học sinh lớp 12.

Đề cương khóa học

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN

HỌC TẬP TƯƠNG TÁC


Dao động cơ

Dòng điện xoay chiều

Giới thiệu giáo viên
Nguyễn Thành Nam
Nguyễn Thành Nam -

Thầy tâm huyết, sáng tạo trong từng bài giảng vì thầy cho rằng: Giáo dục là thắp lên trong lòng người học ngọn lửa của Tri thức, Sáng tạo và Tự do.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn."