Ngữ văn 7 - Bộ Cánh diều

Nhấn để bật tiếng
Thời gian hiện tại 0:00
/
Độ dài 0:00
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%
Kiểu StreamTRỰC TIẾP
Thời gian còn lại -0:00
 
1x
X

ĐỌC

Kiến thức ngữ văn

Độ dài: 9 phút - Số lượt học 147

1 Câu hỏi

Câu hỏi đã được giải đáp Câu hỏi của tôi Câu hỏi hay
Sắp xếp theo Mới nhất Đánh giá cao
  • Thưa thầy/cô. Em có vấn đề chưa hiểu, em xin đặt câu hỏi như sau:
    Thơ tự do - 1p:43scô ơi nhóm em về làm dự án về thơ, tụi con chia làm 3 phần : thơ truyền thống( 4 chữ, 5 chữ, lục bát...); thơ tự do và thơ truyền thống vậy có đúng không ạ, xin hướng dẫn giúp con, con cảm ơn cô thầy
    Nhờ thầy cô hỗ trợ giúp em ạ. Em cảm ơn.
    Trợ giảng Online - Phạm Văn Tuân khoảng 2 năm trước

    1417401

    Chào em, sao lại chia thơ truyền thống và thơ tự do??? Em phải căn cứ dựa vào tiêu chí nào để phân chia chứ em? Ad cũng không hiểu sao lại chia làm 3 phần nữa em ạ.
    Tuyết Tanaka khoảng 2 năm trước

    1417411

    @Phạm Văn TuânDạ thưa thầy tụi con đã học các thể thơ có vần luật nên đưa vào nhóm truyền thống, nhóm tiếp là thơ tự do vì không có vần luật, tiếp nữa là thơ văn xuôi, cuối cùng chốt lại là thơ ạ( tụi con làm khởi động) cho bài thơ văn xuôi.
    Trợ giảng Online - Phạm Văn Tuân khoảng 2 năm trước

    1417412

    Chào em, em phân chia như thế là không đúng em nhé, vì ngay thơ tự do vẫn có gieo vần mà em, nó chỉ khác nhau về số chữ thôi em ạ. Em xem lại kiến thức em nhé.
    Tuyết Tanaka khoảng 2 năm trước

    1417422

    @Phạm Văn Tuânvâng ạ, em biết ơn thầy rất nhiều
    Trợ giảng Online - Phạm Văn Tuân khoảng 2 năm trước

    1417481

    Không có gì em nhé, chúc em học tốt.

CÂU HỎI HAY

Chưa có câu hỏi hay nào

Chưa có thông báo nào

Let's chat