Hocmai.vn - Ngôi trường chung của học trò Việt
Luyện thi, ôn thi trực tuyến Tin tức về học hành, thi cử Diễn đàn học tập cho học sinh phổ thông Các trung tâm BDVH Liên hệ Học phí học trực tuyến tại Hocmai.vn Hướng dẫn học tập tại Hocmai.vn Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi Giới thiệu về dịch vụ học trực tuyến tại Hocmai.vn Trang chủ Hocmai.vn
Đặt chỗ PEN-C 2016: Nhận ưu đãi giảm học phí lên tới 30%        Hỗ trợ 20% học phí khi đăng ký các khóa lớp 6,7,8,9        
Đã có gợi ý đáp án đề thi THPT quốc gia 2015 môn Tiếng Anh
Đã có gợi ý đáp án đề thi THPT quốc gia 2015 môn Tiếng Anh Đã có gợi ý đáp án đề thi THPT quốc gia 2015 môn Tiếng Anh. Video hướng dẫn giải sẽ được đăng tải ...
Học qua các bài giảng điện tử với đội ngũ giáo viên giỏi
  • Mới
  • Nóng
Xem tất cả các bài giảng
Kiểm tra, thi thử miễn phí
  • Mới
  • Nóng
Quay lại các bài thi trước Xem tiếp các bài thi khác
Xem tất cả các bài kiểm tra, thi thử
 
   
  • Bài viết mới
  • Chủ đề mới
  • Chủ đề nóng
Lần xem Top 20 chủ đề
Xem các chủ đề thảo luận trước đó Xem các chủ đề thảo luận tiếp theo
  • Thành viên mới
  • Tích cực
  • Nhiều bài nhất
NicknameThời gian đăng ký
avid_simonasd2@.. Xem thông tin bạn bè Gửi thông điệp cho bạn bè Gửi email cho bạn bè 23:35 01/07/15
uleminh1997@gma.. Xem thông tin bạn bè Gửi thông điệp cho bạn bè Gửi email cho bạn bè 23:33 01/07/15
mthu2015 Xem thông tin bạn bè Gửi thông điệp cho bạn bè Gửi email cho bạn bè 23:33 01/07/15
ynhi04052002 Xem thông tin bạn bè Gửi thông điệp cho bạn bè Gửi email cho bạn bè 23:29 01/07/15
haikhiem98@gmai.. Xem thông tin bạn bè Gửi thông điệp cho bạn bè Gửi email cho bạn bè 23:29 01/07/15
Bỏ qua Trợ giúp
Hiện, ẩn khối
Trợ giúp
KHỐI THPT:
0936-58-58-12
KHỐI THCS:
0902-11-00-33
(24/24h)
1900-58-58-12
(8h-12h, 13h-17h)
Bỏ qua Điểm thi ĐH, CĐ 2014
Hiện, ẩn khối
Điểm thi ĐH, CĐ 2014
Chọn trường
SBD (Chỉ nhập phần số)
Họ tên (Tiếng Việt có dấu)
Top 100 học sinh điểm cao nhất trong kì thi đại học, cao đẳng
TOP 100
Top 200 học sinh điểm cao nhất trong kì thi đại học, cao đẳng
TOP 200
Top 300 học sinh điểm cao nhất trong kì thi đại học, cao đẳng
TOP 300
BÁO TIN VUI
Bỏ qua Lắng nghe và chia sẻ
Hiện, ẩn khối
Lắng nghe và chia sẻ
 

Từ khoá Luyện thi đại học môn Toán của thầy Lê Bá Trần Phương em luyện thêm được nhiều dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời em biết cách trình bày, phát hiện lỗi sai để tránh mất điểm. Với môn Vật lí và Hoá học em học các dạng cơ bản từ sách, rồi từ đó giải đề để tìm hiểu thêm nhiều dạng bài tập mới. Có những dạng em phải làm cả chục lần mới nhớ được. (Trần Thuý Diệp, thủ khoa ĐH Kinh tế TP.HCM 2013) 

Để học tốt thì trước tiên cần phải đặt mục tiêu cho mình. Mục tiêu của em là 30 điểm nên trong quá trình học em luôn phải cải tiến phương pháp học tập sao cho hiệu quả nhất. Điều này cực kì quan trọng bởi mỗi người có một trình độ khác nhau, có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, những thói quen khác nhau nên liên tục phải thử các phương pháp học khác nhau rồi xem phương pháp nào phù hợp với mình. (Nguyễn Thành Trung, Thủ khoa ĐH Bách khoa 2013) 

Năm nay em học lớp 10, em trai em học lớp 6. Ba má đăng kí cho 2 anh em cùng học trên Hocmai. Em thấy thầy cô Hocmai dạy rất hay, hai anh em đều có nhiều tiến bộ.(anhdang.97, trường Marie Quyrie, TP Hồ Chí Minh) 

Cháu nhà mình rất thích học với các bài giảng Toán của cô Hồng. Bé nói cô dạy rất dễ hiểu, cuốn hút và có thêm nhiều kiến thức mới so với các bài giảng của thầy giáo trên lớp. Học kì này, cháu đoạt giải nhì môn Toán cấp huyện. Gia đình rất phấn khởi và tự hào. Xin cám ơn Hocmai! (Phụ huynh bạn Lê Đức Thái, trường THCS Thành Nhân, Hải Dương) 

Mình xin chân thành cám ơn Hocmai.vn nói chung và thầy Lê Bá Trần Phương nói riêng. Nhờ có thầy mình đạt 8,25 môn toán khối A khi thi vào Bách khoa Tp.HCM. Không có thầy chắc mình đã mất trắng câu lượng giác và hệ phương trình. (ntnghiant) 

“Mình biết đến Hocmai.vn từ đầu học kì II lớp 12 trong tình trạng Lí và Hóa chỉ đủ vốn thi tốt nghiệp. Trong khi các bạn cùng lớp đi ôn thi bên ngoài, mình quyết định để dành tiền học trên Hocmai.vn vì mọi người đang ôn giữa chừng, mình không theo kịp. Nhưng vài tháng cuối cũng đủ cho mình lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao hơn Lí, Hóa nhờ khóa học thầy Thạo, thầy Sơn. Ngoài ra thầy Khải (Hóa), thầy Trung Dũng (Lí) thầy Trần Phương đều là những thầy đầy nhiệt huyết mà em cũng muốn cảm ơn.” (khuyenhien) 

"Em gửi lòng biết ơn sâu sắc đến thầy Thạo, thầy đã truyền cho em niềm đam mê lớn lao với môn Vật Lí; đến thầy Dũng, thầy Hùng, những người đã giúp em vững tin rất nhiều vào bản thân trong suốt những ngày ôn thi cũng như khi làm bài.Em cũng sẽ không thể không nhắc đến thầy Sơn. Những bài giảng của thầy rất dễ hiểu, bao quát toàn bộ kiến thức cần thiết. Chính thầy đã giúp em có được hứng thú với môn Hóa, môn học mà em đã học rất tệ suốt 2 năm đầu cấp 3.Ngoài ra, em cũng rất cám ơn thầy Khải, thầy Hiền. Mỗi khi học những bài giảng môn Toán của các thầy, em đều thấy rất hứng khởi. Dù những bài học đó có thể em đã được học trên trường, nhưng khi học lại trên Hocmai.vn, em luôn cảm thấy như mình đang tiếp thu những kiến thức rất mới." (pirates_of_caribbean) 

Mình cũng rất thích học Thầy Thạo. Nhờ thầy mà mình được 10 điểm Vật lí thi Bách Khoa Hà Nội. Rất vui được làm quen với tất cả mọi người.(haa1nb) 

Chào các bạn, lâu lắm rồi mình mới đăng nhập vào Hocmai.vn thấy có nhiều thay đổi quá. Ngày trước mình còn nghĩ rằng những website kiểu này có quá nhiều và phổ biến nên mình không quan tâm cho lắm. Nhưng qua bạn bè, qua thông tin truyền thông mình đã biết và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong mùa thi cử trên Hocmai.vn, mình thấy nó thật sự có ý nghĩa với mình và có thể tất cả các bạn học sinh lớp 12 năm nay. (trangdaica) 

Mong rằng hocmai ngày càng có nhiều bạn yêu thích, học tập và thành công để xứng đáng với tầm vóc của hocmai!!!!!! Cảm ơn hocmai đã giúp em học được những bài học vô cùng bổ ích...- Quách Đăng Hưng - Á khoa ĐH Ngoại Thương (Toán: 9.75; Vật lí: 10; Hoá học: 9.75). (hungthan1402) 

Học mãi với mình như 1 ngôi trường và cũng là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Ở đó có bạn bè, anh em, có cả những bài học quý giá về cách làm người, cũng giúp ích rất nhiều trong việc học tập, lại giúp thư giãn, giải trí. (anh_anh_1321) 

Kì thi ĐH vừa kết thúc, em rất vui là mình đã thi đỗ ĐH Ngoại Thương khoa Kinh tế đối ngoại khối D với tổng điểm 26 (điểm ba môn Văn: 7,75, Toán: 9,75 và Tiếng Anh: 8). Em cũng thử sức ở khối A ĐH Luật và đỗ với số điểm là 19,5. Nhờ có Hocmai.vn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn luyện để em có thể đạt được kết quả tốt như vậy" (ms.sun) 

Mình thích nhất là làm bài kiểm tra trên Hocmai.vn, môn Toán nè, Lí nè, Hóa nè… rất sát với chương trình học trên lớp mà lại được miễn phí. Nhờ chăm làm bài kiểm tra trên Hocmai mà bài thi học kỳ của mình khá hơn hẳn. (conan_7a8)Đóng quảng cáo